Lá sương sâm và công dụng

Sương sâm là loại cây dây leo, lá cho nhựa làm thạch có vị mát, rất tốt cho cơ thể vào những ngày nắng nóng. Tác dụng giải nhiệt, tiêu độc, hành ứ, lợi tiểu… trị nóng nhiệt, đầy bụng, chậm tiêu, sỏi tiết niệu, táo bón, mụn nhọt…Sương sâm đặc biệt tốt cho trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

Trong thời kỳ mang thai, thai phụ sản xuất nhiều hóc-môn nữ (progesteron) hơn bình thường để đảm bảo sự phát triển của thai nhi. Những hóc-môn này lại làm giảm nhu động ruột khiến phân bị tồn trữ, không tống ra ngoài được; Do vào những tháng cuối của thai kỳ, sự tăng trưởng mạnh của bào thai gây chèn ép lên ruột và một nguyên nhân rất lớn là vấn đề chế độ ăn thiếu chất xơ, uống ít nước, ít vận động…Để giải quyết vấn đề này thì cần thai phụ uống nhiều nước và bổ sung thực phẩm có chứa chất xơ

Không đâu xa lạ, cây sương sâm sẽ giúp bạn giải quyết dễ dàng vấn đề trên. Sương sâm có chứa nhiều chất sơ, tính mát nên rất thích hợp cho bà bầu.

Thạch sương sâm
Sương sâm lông
Sương sâm khô

Sản phẩm nhà nông sạch – đảm bảo chất lượng – thời gian bón phân và phun thuốc trừ sâu bệnh cách ngày thu hoạch từ 23 – 25 ngày nên đảm bảo an toàn vệ sinh.

Giá giao động theo từng thời điểm:

  • 70.000đ/kg lá tươi
  • 400.000đ/kg lá khô
  • Liên hệ: 0966437272
  • Facebook: https://www.facebook.com/suongsambariavungtau

Leave your comment

Liên Kết Địa điểm